Đăng bởi Ngọc Thanh lúc Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2018 , 0 bình luận

PHÒNG ĐẦU TƯ VÀ KHAI THÁC

Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Nha Trang xin gửi lời chào và lời chúc thành công đến Quý nhà đầu tư, Qúy đối tác.

Là thành viên của Tập đoàn Đất Xanh – DXG, được kế thừa kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, đầu tư, môi giới bất động sản, hiện Đất Xanh Nha Trang được đánh giá là một trong những công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam đặc biệt là khu vực phía Bắc.

Với các năng lực về:
Phân phối – tiếp thị – phát triển – kinh doanh những dự án bất động sản chất lượng:

– Hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam

– Nguồn dữ liệu với hơn 1 triệu khách hàng
Xây dựng : Công ty xây dựng (DXC) của Tập đoàn Đất Xanh luôn hợp tác và áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất của Úc, Singapore, Hàn Quốc,…
Nguồn tài chính ổn định, phát triển bền vững. Chúng tôi là đơn vị chuyên Đầu tư bất động sản thứ cấp; Đầu tư dự án bất động sản; Chuyển nhượng công ty có dự án bất động sản; Hợp tác đầu tư bất động sản…Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Qúy nhà đầu tư, Quý đối tác có quỹ đất và dự án đáp ứng nhu cầu sau:

– Chuyển nhượng dự án bất động sản

– Mua bán dự án bất động sản

– Dự án có quỹ đất sạch, đã hoặc đang triển khai có nhu cầu chuyển nhượng

Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực tài chính cộng với sự hợp tác của Quý vị chắc chắn mang lại những kết quả tốt đẹp, tạo ra các giá trị lợi nhuận cũng như phát triển ổn định, vững mạnh cho cả hai bên.

Đất Xanh rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Nhà đầu tư, Qúy đối tác để cùng triển khai và phát triển các dự án thành công trong thời gian sớm nhất!

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin